Home Knowlodge Một số hạn chế của plugin AligeExpress

Một số hạn chế của plugin AligeExpress

3 min read
0
0
2,727

Hiện chúng ta đang dùng một plugin là AligeExpress để quản lý các task process. Đây là plugin miễn phí được cũng cấp bởi AligeExpress.io và được họ update thường xuyên. So với các plugin cùng loại trên WordPress thì nó thuộc loại tốt nhất.

(ảnh: AligeExpress.io)

Tuy nhiên có vẻ plugin này đang trong quá trình development nên còn một số hạn chế như:

  • Không assign được : thương khi xong phần của mình, member sẽ assign cho member khác để họ thực hiện phần còn lại. VD dev sao khi coding xong sẽ assign cho tester. Nhưng AligeExpress  đang bị lỗi phần này.
  • Không có notification: Mỗi khi có comment hay event mới, notification sẽ thông báo đến những người liên quan. Có thể Alige chú trọng meeting để giải quyết vấn đề nên họ đã không đưa tính năng này vào plugin nhưng có vẫn hơn.

Mai mắn là những hạn chế trên không ảnh hưởng lắm đến process của hệ thống và cách làm việc của chúng ta, nhưng cũng nên nói qua để các bạn không bở ngỡ khi gặp phải.

Vì không có Notification  nên khi cần trao đổi thông qua các comment trong task thì Leader không thể biết được, để giải quyết vấn đề này, ta có thể linh động bằng cách chuyển process khi comment. VD Member [comment] hỏi về vấn đề gì đó có thể  chuyển task sang [Review/Testing], Leader answer xong chuyển về lại về [In-process] 

Load More Related Articles
Load More By quangvu
Load More In Knowlodge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Học Nodejs bằng thực tập dự án

I. Vấn đề của các fresher hoặc chưa có kinh nghiệm là gì ? Kinh nghiệm làm việc mà các nhà…